Sập Chiếu Ngựa Gỗ Cẩm Vàng Giá Rẻ Vẻ Đẹp Từ Tự Nhiên

Mẫu sập Chiếu Ngựa Gỗ Cẩm Vàng 

Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng là sản phẩm mới được những người thợ làng nghề chúng tôi cập nhật để khách hàng có thêm một sự lựa chọn mới thay thế màu cổ điển như xoan đào , hương xám ,không ngoài dự đoán chất liệu cẩm vàng khi được sản xuất ra hiện đang là xu thế nổi trội nhất mặc đang có rất nhiều chất liệu khác được sản xuất thêm.

Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng

Điểm nổi trội của chiếu ngựa gỗ cẩm vàng trở nên được yêu thích chính là vân gỗ , cực nhiều vân và vân loang nhìn rất đã mắt.Màu sắc sang trọng thích hợp đa dạng không gian đặc biệt không gian phòng cổ kính .Cách mà Tổng Kho Chiếu Ngựa làm ra những mẫu sập chiếu ngựa khác biệt cực lớn so với thị trường rất ít khách hàng có thể nhìn ra được là hàng đóng hộp .

Với mức giá hiện nay vô cùng rẻ chỉ dưới 10 triệu khách hàng đã sở hữu ngay cho gia đình mình bộ chiếu ngựa đa dạng chức năng cách dùng trong quá trình sử dụng nếu có chán thì sẽ đổi sang dùng làm việc khác. Bộ sập chiếu ngựa có phủ bì bề mặt 2m2*2m4 chỉ chiếm hơn 5 m vuông một chút quý khách có thể tham khảo để phù hợp với kiểu kê của gia đình mình.

Trường hợp không gian phòng khách của quý khách nhỏ hơn hoặc to hơn muốn làm kích thước khác biệt thì đơn vị Tổng Kho Chiếu Ngựa vân nhận làm theo yêu cầu .

Cách Thức Đặt Hàng:

  • Khách hàng hãy liên hệ tới hotline của cơ sở để được nên hóa đơn
  • Với những mẫu không có sẵn và theo yêu cầu khách hàng chỉ cần cọc trước 30% giá trị sản phẩm.

Bảo Hành Cho Quý Khách Khi Mua Hàng :

  • 10 năm về gỗ
  • 5 năm về nước sơn

Quà tặng dành tặng quý khách :

  • 1 chiếc bàn osin
  • vận chuyển miễn phí 50km

 

Bản đồ chỉ đường:

Contact Me on Zalo