Chiếu Ngựa Là Gì? Chiếu Ngựa Gỗ và 4 điều quan trọng cần biết

I, Chiếu Ngựa Là Gì?

Chiếu Ngựa gỗ là một bộ sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ vô cùng là được người Việt ưa chuông, từ xa xưa đến nay. Nó còn được mệnh danh là món đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền của người Việt Nam. Chiếu ngựa gỗ nó là một tên gọi chung về một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, bao gồm có một hoặc là hai tấm gỗ to ghép thành và để trên một bộ chân đỡ.

Chiếu Ngựa không chỉ là món đồ gỗ nội thất làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà nó còn đem đến phong thủy cũng như là vô cùng sự hữu ích khác. Nó có thể sử dụng thay một bộ bàn ghế phòng khách, bàn ăn, hay là nơi ngủ trưa cực kì là mát mẻ và tốt cho sức khỏe. Chiếu nó còn có rất chi là nhiều tên gọi khác nhau tùy mỗi vùng miền, đó là phản gỗ, sập gỗ, sập ngựa,… Giá của một bộ ngựa gỗ hiện nay cũng vô cùng là đa dạng, tùy và kích thước chất liệu cũng như là vẻ đẹp của vân gỗ.

Không bất kể sang nghèo, thì từ xưa cha ông đã cực kì là thích và nhà ai cũng không thể thiếu được một bộ ngựa gỗ. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như là diện tích của mỗi gia đình, thì sẽ lựa chọn một bộ chiếu ngựa gỗ to hoặc là nhỏ. Nhưng ngày xưa do điều kiện kinh tế và máy móc làm chưa được hiện đại như bây giờ. Mà việc sở hữu một bộ chiếu ngựa gỗ cũng khá là khó khăn và thẩm mỹ trưa được cao, mà nó chỉ rất đơn giản.

1, Cách sử dụng chiếu ngựa

Chiếu ngựa hay còn gọi là phản gõ, nó có một kích thước vô cùng là to rộng và trọng lượng cực kì là nặng. Chính vì thế mà để kê được một bộ chiếu ngựa gỗ, đòi hỏi không gian nhà cần phải to rộng, có bố trí cả cửa rộng rãi để lấy nối chuyển đồ vào. Sập chiếu ngựa nó có cực kì là nhiều công dụng, như là để ở phòng khách hoặc là phòng thờ. Đặc biệt là còn có thể để làm giường ngủ, tạo cho một giấc ngủ ngon sâu và không gây đau lưng.

Chính vì yêu cầu kích thước cửa và nhà cần phải rộng rãi, nên khi mua phản gỗ nên ưu tiên kê tại những không gian tầng thấp. Vì một bộ sập chiếu ngựa mọi người có thể biết là nó vô cùng là to nặng cồng kềnh khó có thể di chuyển lắp đặt. Nên sập chiếu ngựa chủ yếu dành cho những gia đình sở hữu biệt thợ, hay là nhà ngoại thành và rất ít nhà phố sử dụng.

2, Cách lựa chọn chiếu ngựa

Không phải ai cũng am hiểu về gỗ tự nhiên, chính vì thế mà để mua được mọt bộ phản gỗ nguyên khối mà bạn cần học thuộc nhưng điều sau. Nên chọn những loại chất gỗ thuộc nhóm danh sách gỗ đẹp của Việt Nam, những loại gỗ này vừa bền mà vân cũng cực kì là tuyệt vời. Vân gỗ cũng rất chi là quan trọng, nên chọn những bộ nào mà van nó cuồn cuộn mềm mại và đều nhau. Bởi những loại gỗ mà có nhiều vân và đẹp đều như này là những cây đã cực kì là già và độ bền rất tốt yên tâm sử dụng.

Những loại gỗ tốt nên mua để làm chiếu ngựa phản gỗ nguyên khối hiện nay là: gỗ gõ, gỗ lim, gỗ hương, gỗ cẩm hồng, gỗ xoan đào,….

3, Các loại chiếu ngựa hiện nay

Trên thị trườn hiện nay có vô vàn các mẫu phản gỗ khác nhau, nhưng nó chỉ có 3 loại chính đó là hàng đóng hộp, nguyên khối và giả nguyên khối. Mỗi bộ sập chiếu ngựa này thì có một vẻ đẹp và giá thành khác nhau, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua.  Ba loại này được sinh ra nhằm đa dạng hơn về điều kiện kinh tế, cũng như là các yếu tố như là sở thích và điều kiện mỗi gia đình.

4, Giá của một bộ chiếu ngựa

Một bộ chiếu ngựa gỗ có thành vô cùng là cao, tùy vào kích thước và chất liệu gỗ cũng như là vẻ đẹp của nó. Chính vì thế mà nế như mà bạn đang muốn mua một bộ sập gỗ thì nên tìm hiểu kĩ càng, về từng loại gỗ cũng như là không nên tham rẻ. Để tránh mua phải những bộ sập chiếu ngựa xấu kém chất lượng, làm lãng phí thời gian tiền của

Với nền kinh tế vô cùng là phát triển của Việt Nam hiện nay, thì nhu cầu về cuộc sống của người Việt Nam ta cũng ngày càng cao hơn. Chính vì thế mà cần phải có một bộ sản phầm đồ gỗ mỹ nghệ xa xỉ đẳng cấp cho không gian, nhiều người quan tâm hơn. Nên sập chiếu ngựa gỗ được xem là một món đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy xa xỉ, thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng.

Nếu như mà bạn đang quan tâm và muốn mua phản gỗ ở nơi uy tín, thì hãy đến ngay với Tổng Kho Chiếu Ngựa. Chuyển làm các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hàng đẹp như xuất khẩu, nhưng giá rất phù hợp với nội địa. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nguồn gỗ lớn quý hiếm đa dạng khác nhau, được nhập khẩu và trọng nước. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng khi đặt niềm tin vào xưởng, một bộ chiếu ngựa nguyên khối chất lượng với giá thành cực hợp lí.

Bản đồ chỉ đường:

Contact Me on Zalo